You are here: Home Tin tức Tin tức Android 2.4 Ice Cream Sandwich lộ diện

Vũ Ngọc - Mobile

Số 04 Thiên Đức - Vệ An - TP Bắc Ninh - Bắc Ninh

Android 2.4 Ice Cream Sandwich lộ diện

Email In PDF.

Ice Cream Sandwich thay đổi hoàn toàn thiết kế giao diện đồng thời bổ sung các tính năng mới như chụp ảnh panorama hay công nghệ NFC.


Mẫu thiết bị chạy Android Ice Cream Sandwich bị lộ là Nexus S. Ảnh: Gsmarena.
Mẫu thiết bị chạy Android Ice Cream Sandwich bị lộ là Nexus S. Ảnh: Gsmarena.

EootzWiki AndroidPolice vừa tung ra một số hình ảnh được cho là giao diện của phiên bản Android 2.4 Ice Cream Sandwich. Bản cập nhật Android Ice Cream Sandwich được cho là sẽ kết hợp giữa Gingerbread trên smartphone với Honeycomb trên tablet. Thiết bị trên ảnh được dự đoán là Nexus S.

Trên các tấm ảnh, có thể thấy các biểu tượng dock đã được thiết kế lại, có phần giống với iOS. Biểu tượng hiển thị vạch sóng được thay đổi; thanh thông báo chuyển hoàn toàn sang màu đen, thay vì giao diện nền đen và thanh notification màu xám như trước. Launcher (ứng dụng quản lý màn hình homescreen) trên bản Android mới giống với ứng dụng Launcher Pro, các dock hiển thị có thể xoay theo nhiều hướng.

Bên cạnh đó, Phonearena còn tiết lộ một số thay đổi sẽ xuất hiện trên Android 2.4 Gingerbread như camera có thêm chế độ chụp panorama, tích hợp thêm ứng dụng mua hàng shopper nhờ công nghệ NFC (Near Field Communication), chủ đề (theme) của Gmail được thay đổi, thanh tìm kiếm được đặt lên trên cùng như Honeycomb, giao diện thêm ứng dụng/widget giống Honeycomb hơn...


Chia sẻ bài viết này với bạn bè

 

Add comment


Security code
Refresh