You are here: Home Tin tức Thiết bị an ninh - Camera Giám Sát Xu hướng điện toán đám mây trong hệ thống an ninh - juan cctv cloud system

Vũ Ngọc - Mobile

Số 04 Thiên Đức - Vệ An - TP Bắc Ninh - Bắc Ninh

Xu hướng điện toán đám mây trong hệ thống an ninh - juan cctv cloud system

Email In PDF.

  Hiện nay điện toán đám mây đang là công nghệ được nhắc đến và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera giám sát với nhiều ưu điểm vượt trội.

   Cùng với xu thế phát triển thì việc trang bị một hệ thống camera an ninh cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn…để đảm bảo an ninh và giám sát hoạt động không còn là vấn đề gì đó xa vời. Điều mà khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là chất lượng và công nghệ ứng dụng cho các sản phẩm an ninh

  Mới đây nhất trong hội thảo an ninh GDSF 2013 diễn ra vào đầu tháng 6 thì công nghệ được các nhà sản xuất camera, thiết bị an ninh hàng đầu thế giới nhắc tới là camera, đầu ghi hình chất lượng HD độ nét cao và công nghệ điện toán đám mây được ứng dụng trong hệ thống cctv.  Vậy điện toán đám mây trong cctv là gì? Và tại sao nó lại là công nghệ tiên tiến hiện nay?

   Điện toán đám mây trong hệ thống camera CCTV là một dịch vụ trực tuyến cho phép giám sát và theo dõi qua mạng. Sử dụng một phần mềm như là một mô hình dịch vụ, đám mây CCTV cung cấp chất  lượng hình ảnh tuyệt vời thời gian  thực tại bất cứ nơi nào, không cần cấu hình, không cần chi phí mua tên miền DNS. Đơn giản chỉ cần cắm một thiết bị CCTV vào và kết nối băng thông rộng cho thiết bị.

Những lợi ích của điện toán đám mây cho hệ thống camera CCTV

Có một số lợi ích chính mà điện toán đám mây mang lại cho camera giám sát và ngành công nghiệp an ninh:

- Dịch vụ an ninh: được quản lý bởi các chuyên gia của bên thứ ba, những người được đào tạo để xử lý sự cố an ninh trong thời gian thực.

- Chức năng bảo mật: camera quan sát, truy cập, tường lửa và những kẻ xâm nhập sẽ trở thành một phần của nền tảng an ninh hợp nhất. Nền tảng bảo mật này sẽ được tích hợp với các hệ thống quản lý kinh doanh khác, bao gồm hoạt động thương mại, hoạt động truyền thông, sản xuất và websites.

- Việc quản lý nâng cấp phần mềm và các chi phí liên quan được xóa bỏ. Dịch vụ điện toán đám mây có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, tự động cập nhật.

- Chi phí cực thấp: Ngay cả với một ngân sách hạn chế nhiều doanh nghiệp vẫn có thể có được dịch vụ bảo mật mà họ cần, bởi vị thiết bị đắt tiền và công nghệ mới sẽ nằm thuộc về các công ty lưu trữ.

- Người dùng dễ dàng vận hành và không cần đỏi hỏi có nhiều kiến thức chuyên ngành

 

Mô hình dịch vụ điện toán đám mây được áp dụng trong hệ thống camera.

Dẫn đầu về công nghệ:

Juan là một trong số ít nhà sản xuất DVR (digital video recorder) NVR (Network video recorder) và camera IP luôn dẫn đầu về áp dụng công những công nghệ mới vào sản phẩm của mình nhằm nâng cao chất lượng và mang lại tiện ích cho người sử dụng . Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  an ninh chuyên về các sản phẩm giám sát và giải pháp an ninh. Juan cam kết cung cấp cho người dùng toàn cầu với công nghệ video tiên tiến, sản phẩm giám sát hoạt động đơn giản và các giải pháp mang đến cuộc sống an toàn, thoải mái với chất lượng cao.

Hiện nay Juan cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam và mang những dòng sản phẩm camera IP, DVR, NVR chất lượng cao và ứng dụng công nghệ điện toán đám mây với những ưu điểm:

- Chất lượng hình ảnh HD với giá cả cực tốt so với các dòng sản phẩm cùng tính năng

- Chỉ việc cắm là chạy, không cần cấu hình, cài đặt tên miền,  không mất phí duy trì tên miền mà vẫn xem được qua mạng 24/7

- Xem được trên mọi trình duyệt (camera và đầu ghi hiện tại chỉ xem được trên IE)

- Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành lên đến 2 năm và dịch vụ bảo hành nhanh chóng không phải chờ đợi

CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY CỦA JUAN: www.e-seenet.com

ID: 98887670

User: admin

Pass:

Một số sản phẩm tiêu biểu của JUAN:

Camera IP JA-C6013D

Camera IP JA-6013C

Camera IP JA-C6013A

Đầu ghi hình NVR JA-D9104N/ D9108N/D9116N

Đây thực sự là một sản phẩm đang mong đợi cho khách hàng việt nam với nhiều ưu điểm về giá, chất lượng và đặc biệt dễ dàng sử dụng.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác và có nhiều chính sách ưu đãi với các nhà cung cấp và đại lý có nhu cầu bán sản phẩm Juan

Liên Hệ:

Nhà Phân Phối Juan tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỄN THÔNG VŨ CÚC

Địa Chỉ: Số 61 – Nguyễn Văn Cừ – Ninh Xá – TP Bắc Ninh

Tel: 3.821337 – Mobile : 0979913808

Mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website : http://vungoc-bacninh.vn

Website : http://camera-bacninh.com

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết này với bạn bè

 

Add comment


Security code
Refresh